Tâm sự: Đau đớn khi đọc được tin nhắn Chồng gửi cho gái gọi

Tâm sự: Đau đớn khi đọc được tin nhắn Chồng gửi cho gái gọi

Cảm giác của mọi người khi đọc được chồng nhắn tin những dòng này với gái gọi như thế nào? Còn mình, phải nói là cảm thấy như bị ngàn mũi dao đâm vào tim, đâm vào đầu.

5 năm cưới, 6 năm cả yêu, lúc nào mình cũng bị lừa dối trong ảo tưởng viển vông mà nó tạo ra, nghĩ mình may mắn vì lấy được 1 người chồng thương yêu vợ con hết lòng.

Ngày lấy nó lương nó bằng 1 nửa lương mình, bao nhiêu năm mình không bao giờ tạo áp lực về kinh tế cho nó để mong nó đi đường dài, xây dựng sự nghiệp.

Chiếc xe ô tô đầu tiên mua 80% là tiền mình bỏ ra cho nó đi làm ăn giao thiệp, bản thân mình vẫn đi xe máy. Có bầu 3 tháng đầu nghén không ăn nổi 1 miếng cơm miếng cháo nào mình vẫn đi dạy, đi dịch, nghén hoa mắt chóng mặt vẫn leo lên đầu máy tàu hoả để dịch, để tiết kiệm tiền đóng tiền nhà trả góp. Bao nhiêu lần thay đổi chỗ ở, công việc, hi sinh mọi thứ để theo nó đi rong ruổi các nước để xây dựng sự nghiệp.

Bao nhiêu ngày tháng chi tiêu tiết kiệm để trả xong nợ nhà, rồi lương nó cao lên thì lại dồn tiền gom góp để đổi xe tiền tỉ cho nó vì theo nó đi làm ăn cần bộ mặt. Kinh tế gia đình đi lên, công việc của nó phát triển, tưởng như trái ngọt cũng đến, 4 tháng trước mình quyết định nghỉ việc ở nhà toàn tâm nuôi dạy con cái. Nào ngờ cái tưởng là trái ngọt đó hoá ra lại là trái đắng, đắng đến kinh người.

Mình phát hiện ra mấy năm nay nó vẫn luôn đi gá.i gú sau lưng mình, mà toàn là hạng sang chục triệu 1 lần, tháng vài lần. Và đau đớn hơn nữa, là nó 1 lúc đong đưa nhắn tin qua lại hẹn hò đưa đón với rất nhiều đứa chứ không phải chỉ là bóc bánh trả tiền. Người ta hoặc chơi có tình cảm nhưng không mất tiền, hoặc chơi g.á.* mất tiền nhưng không có tình cảm. Đây nó vừa chơi g.á.* mất rất nhiều tiền lại vừa thương nhớ nhớ thương.

Khi mọi chuyện vỡ lở mình phát hiện ra khoản nợ tổng lên đến 350 triệu nó đi vay mượn, nợ thẻ,… để chiều các em. Trong khi mình tiết kiệm từng đồng từng triệu thì nó nuôi các em. Riêng tiền nợ cũng lên đến 1 con xe ô tô.

Đau lắm mọi người ạ. Đau đến nỗi mình cảm thấy nổ tung, thấy sợ hãi vì tại sao 1 người lại có thể diễn sâu đến thế. Đau đớn vì tại sao lúc nào nó cũng kể chuyện người nọ người kia ngoại tình, g.á.* gú và tỏ ra rất coi thường, kinh tởm những cái đó, thế mà ớ ra mới biết hoá ra trong các cuộc vui chính nó lại là người cầm đầu. Đau đớn vì tại sao lúc nào nó cũng tỏ ra buồn vì công việc bận rộn k có nhiều thời gian bên vợ con, nhưng thực chất khi vợ chờ cơm ở nhà thì nó thong dong 9 10 giờ đêm qua đón các em đi ăn đêm. Đau đớn vì lúc đổi xe mới bảo nó sắp xếp thời gian về sớm 1 hôm đón con bằng xe nhà cho con vui thì nó luôn kêu bận, nhưng lại sẵn sàng đưa đón rồi chờ 1 em đi tháo tóc nối. Đau đến cùng cực đã có ai trải qua cảm giác này chưa? Giá như nó đừng diễn sâu đến thế, cứ tỏ ra là 1 thằng đàn ông tệ bạc từ đầu có lẽ mình sẽ không đau đến vậy.

Giá như mình coi thường hay đối xử không tốt với nó, làm nó phải đi tìm chỗ dựa tinh thần thì mình cũng k cảm thấy tổn thương đến vậy. Đằng này vợ chồng khăng khít hợp chuyện, lúc nào cũng thích nói chuyện với vợ, hỏi ý kiến vợ, tâm sự kể chuyện cho vợ, mình cũng luôn nhún nhường và thể hiện sự yêu thương, trân trọng, ngưỡng mộ chồng chứ không hề làm gì khiến chồng phải buồn. Chính bản thân nó đi đâu cũng khoe với bạn bè gia đình hạnh phúc như thế nào. Nó lừa mình đã đành, còn lừa tất cả bạn bè nó, lừa cả thế giới nó là người đàn ông tốt, người chồng người cha tốt.

Hay giá như mình xấu xí, không quyến rũ, hay nhạt nhẽo, hay đang bầu bí, vừa sinh, vợ chồng xa nhau,mẹ chồng nàng dâu cãi cọ… Giá như cái gì cũng được, mình ước 1 có 1 lý do để mình có thể biện minh cho việc làm của nó, chả phải để nghĩ tốt cho nó, mà chỉ là để tim mình đỡ đau. Nhưng nào có gì, nào có 1 cái gì để có thể bấu viú cho bớt đi nỗi đau này.

Mình đau thật sự. Nghĩ rằng khi chưa có kinh tế thì lăn lộn giúp chồng kiếm tiền để chồng tập trung sự nghiệp, khi có kinh tế thì lui về hậu phương chăm chồng dạy con, dù nhà có giúp việc nhưng tất cả bữa cơm gia đình đều tự tay nấu, món Nhật món Hàn món Âu món Á không thiếu thứ gì, dù vào bếp nhưng cũng chưa bao giờ để bản thân hôi hám lôi thôi, chưa bao giờ quên đổi khẩu vị cho chồng trong phòng ngủ, nghĩ rằng như vậy là đủ để làm 1 người vợ tốt, nghĩ rằng trời xanh khắc có an bài, ta không phụ người thì người không phụ ta.

Nhưng nào đâu có phải thế. Hoá ra, ông trời an bài cho đàn ông thật nhiều sự sung sướng và vị tha của người đời, nhưng toàn an bài cho phụ nữ những khổ đau và lừa dối.

Trớ trêu thay, tất cả mọi người đều nói với mình chồng giàu thế thì chấp nhận đi. Thực kỳ lạ, khi mình đến với nó không vì tiền, vậy tại sao khi bỏ nó lại cứ lấy chuyện tiền ra để nói? Hơn nữa đâu phải mình không kiếm được tiền nuôi sống bản thân? Thực sự, nếu được chọn mình tin rằng tất cả phụ nữ tử tế trên đời, trừ mấy em, mấy con gi.áp thứ 13, đều sẽ mong được cười sau xe máy còn hơn khóc trong ô tô. Trừ khi cuộc sống quá nghèo khổ đến nỗi những nhu cầu tối thiểu như ăn no, chữa bệnh, … không được đảm bảo ra, còn đâu ai mà chẳng mong muốn vợ chồng hạnh phúc đồng lòng, sống chân thành yêu thương nhau phải không? Đàn ông ngoại tình bị vợ bỏ thì được xã hội cảm thông, đàn bà bỏ vợ vì chồng ngoại tình lại bị cho là ngu dốt, là sau này c.h.ó nó lấy. Đây là x.ã h.ộ.i kiểu gì vậy?

Nếu như mình không có con, mọi chuyện thật là đơn giản. Loại đàn ông này ch.ế* dẫm bảy trăm lần cũng không tẩy sạch lỗi lầm, mình phủi áo ra đi không bao giờ nhìn lại 1 cái. Giờ có con cái, ai ai cũng bảo phải nghĩ cho con, thương con, cho con gia đình trọn vẹn. Tại sao lúc nào cũng là người phụ nữ phải nghĩ cho gia đình, rồi cho con cái, phải hi sinh? Vậy còn người đàn ông, khi đi với mấy em đó, khi hẹn hò có nghĩ cho con 1 giây phút nào không? Có ai nói với đàn ông đừng như vậy nữa hãy nghĩ cho vợ con không?

Có ai có thể trả lời cho mình, vì sao làm phụ nữ lại phải chịu nhiều tổn thương và đau khổ như vậy có được không? Đổi lại cho tất cả những điều đó, chúng ta được cái gì? Được sức khoẻ giảm sút sau khi sinh, hay được những yêu thương dối trá?

Theo dõi
Thông báo của
guest
45 Comments
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thùy Lê
Thùy Lê

Dojin Thuong độc thân muôn năm, ép a vô địch

My Hà Đào
My Hà Đào

Ơ hnay đọc cái này bên eva ê vủng gì cơ mà

Lê Út Nhung
Lê Út Nhung

Bao giờ người phụ nữ cũng chịu thiệt thòi, đổi lại đc gì chứ!?

Ori On
Ori On

Cố Giai đời thực à?

Lương Bích Thủy
Lương Bích Thủy

Tại sao phải hi sinh? Lỗi lầm đàn ông gây ra thì đau khổ đàn bà gánh?

Hiền Ivy
Hiền Ivy

Hà Mèo đọc đi c iu, nhiều khi chỉ là màu mè thôi?

Thuu Thu
Thuu Thu

Vạn vật có thể thay đổi theo thời gian kể cả con người. Tự chủ về mọi thứ….

Trần Thoại Mỹ
Trần Thoại Mỹ

Tháng này vẫn chưa hết series cô hồn ạ :(((

Quyen Ong
Quyen Ong

Cuối cùng đàn ông khó hiểu hơn đàn bà

Nguyễn Thị Huyền
Nguyễn Thị Huyền

Hàng nghìn năm phong kiến tạo ra những xiềng xích bất công và thiệt thòi cho người phụ nữ

Mạc Trà My
Mạc Trà My

Như kiểu thấy hình bóng mình?

Giang Sơn
Giang Sơn

Cái chị thua các em 13 hiện tại là tuổi trẻ, thanh xuân.

Vân Tường
Vân Tường

Phiên bản Hứa Huyễn Sơn dc nâng cấp!!

Minh Minh Vu
Minh Minh Vu

Chị phải chống mắt lên để xem nghiệp quật nó ntn chị ạ

Hong Duong
Hong Duong

Nghe giống giống nhân vật Cố Giai trong phim 30 chưa phải là hết

Do Dat
Do Dat

Dù gì đây cũng là người chồng bao năm mà bạn gọi là “NÓ” là ko ổn rồi. Bạn nên gọi là thằng khốn hoặc thằng Chó thì nó hợp hơn ???

Hồng Yên
Hồng Yên

Phạm Thuy Phương Quyết định hổg lấy chồg chắc là cũng có phần đúng rồi =)))

Đinh Đức Mạnh
Đinh Đức Mạnh

Thương thay thân phận của người phụ , nhưng ben cạnh đó cũng có những người phụ nữ thật tồi tệ

Khánh Nguyên
Khánh Nguyên

Đàn ông chỉ chung thủy khi chưa bị phát hiện ngoại tình thôi :))

Thuy Duong
Thuy Duong

Thế mới nói làm con gái đừng nên hi sinh quá nhiều =))

Thu Nhàn
Thu Nhàn

Chó má thiệt mà. E hi vọng c thật dứt khoác để mọi thứ khác đi. Bản chất vẫn là bản chất

Kate Trương
Kate Trương

Sau những đổ vỡ phụ nữ chúng ta chẳng còn lại gì ngoài sự tổn thương. Cho nên dù trong bất kì hoàn cảnh nào chúng ta cũng phải nên nghĩ cho bản thân mình trước

Thủy Mizu
Thủy Mizu

tiễn vong nhanh ngay và luôn, trc khi tiễn vong thì chủ thớt nhớ sang tên tất cả tài sản nhé, cho nó trắng mắt ra

Maria Hạnh Nguyễn
Maria Hạnh Nguyễn

Lấy chồng chính là canh bạc lớn nhất của người phụ nữ ….

Nguyễn Ngọc
Nguyễn Ngọc

Phụ nữ luôn thiệt thòi dù mình có đúng hay sai, vì vậy dù có lấy ck ko phải cứ hi sinh cho ck cho con mà hãy nghĩ tới mình nữa , hãy chăm sóc bản thân mình và yêu thương mình , con và ba mẹ của mình

MT Phạm
MT Phạm

Công nhận ông ck này là 1 diễn viên giỏi trong mọi hoàn cảnh, lúc đ nào cũng diễn

Wind
Wind

Bản chất của người ở cạnh mình bao nhiêu năm bạn không nhìn ra được chút nào để đến mức bị shock thế này thì ko biết là lỗi do ai nữa @@
Mấy chị em bị cái gì làm cho mờ mắt đi thế?

Nguyễn Thùy Linh
Nguyễn Thùy Linh

Con sẽ thế nào nếu biết kẻ đồi bại đó là ba nó. K xứng làm ba tí nào, bỏ đi chị

Phạm Huyền Trang
Phạm Huyền Trang

Em gửi thông tin này đến chị yêu ạ

Thuy Hang
Thuy Hang

Nó chả nghĩ gì đến những hi sinh của bạn đâu, nó chỉ nghĩ đến sự sung sướng của bản thân nó thôi bạn ạ, và mình nghĩ nó sẽ không thay đổi đâu bạn

Ngà Trần
Ngà Trần

Đàn ông thế này thì không ai kêu . Nhưng phụ nữ yêu tiền lại kêu thực dụng, hám của . Các anh ạ , đồng tiền nó có hai mặt nhưng ít ra nó không bh phản bội chị em chúng tôi . Còn các anh , trao hết cho các anh để rồi các anh lật ra vô số bộ mặt lươn lẹo làm chúng tôi khổ sở trong đau thương . Bởi vậy mới nói mất hết lòng tin vào đàn ông .
Haizz… chốt lại một câu là phụ nữ có lẽ không nên lấy chồng ?

Thu Thủy
Thu Thủy

Đáp án câu hỏi của c: là do chính bản thân ng phụ nữ tự chọn vậy thôi. Ai cũng có quyền lựa chọn cs của mình, phụ nữ thường tự hào về việc biết hi sinh và chăm sóc ng khác. Dù sao hiện tại tâm trạng c cũng k ổn và gia đình cũng có điều kiện, c nên đi tư vấn tâm lý. Cần thiết lập lại tâm lý trc khi muốn thiết lập lại mối quan hệ. Sau khi bình tĩnh, buông bỏ hay tiếp tục lựa chọn cũng chưa muộn

Hoài Thu
Hoài Thu

Có hai lý do để phụ nữ ra đi mà k bao giờ ngoảnh đầu lại: vũ phu và ngoại tình. Bản tính trời phú này cả đời nó chả bao giờ đổi được nên k việc gì phải hi sinh.

Thị Thăn
Thị Thăn

Ăn gì để có lòng tin vào hôn nhân đây hả các chị

Nga Lê
Nga Lê

cầm đươc thi buông được. đời người sống đươc mấy hồi mà vì ai mà phải chiu đựng cơ chứ. me k thoải mãi thi sao con hạnh phúc. ban lam ra tiền tư chủ thi cần gi phải phụ thuộc. miệng đời cứ nói ai tránh được. măc kê họ. miêng của họ nhưng cuôc sống của mình

Lê Văn Ngọc
Lê Văn Ngọc

Thực sự người ở ngoài luôn nói về phụ nữ như vậy. Chẳng lẽ cả đời phụ nữ phải hy sinh? Họ không được lựa chọn hạnh phúc à

Tu Uyen
Tu Uyen

Bản thân ngay từ khi sinh ra là con gái đã là thiệt thòi hơn trong cái xã hội này r nên tốt nhất là tự học cách yêu thương bản thân mình thôi. Hi sinh lắm vs chả hi sinh vừa r cuối cùng ng thiệt nhất vẫn là phụ nữ nên tốt nhất là k lấy chồng nhé tự mình kiếm ra tiền r lúc ấy sẽ nhận ra là đ cần bố con th nào ?

Lê Thị Hạnh Dung
Lê Thị Hạnh Dung

Phận đàn bà bạc bẽo thật . Mình vì gia đình vì chồng con mà hy sinh đủ đường nhưng nhận lại toàn cặn bã . Bố mẹ sinh mình ra để mình khổ sở vì thằng khác ? Mình không vì mình trời chu đất diệt . Mạnh mẽ lên

Hà Giang Nguyễn
Hà Giang Nguyễn

Phụ nữ thường hay hi sinh cho người khác mà quên mất mình phải yêu thương chính mình trước đã chị ạ! Em nghĩ chị nên tìm hiểu về khoá học chữa lành vết thương, mình quyết định tiếp tục hay buông bỏ lúc đó sẽ không cảm thấy nuối tiếc

Hien Phan
Hien Phan

Vs mấy thể loại này thì thực ra dù chị hoàn hảo, nhún nhường, trân trọng thế nào thì nó cũng tự biết bản thân thấp kém, chỉ có đi ngoại tình vs con thấp hơn nó 1 bậc nó mới thật sự thoả mãn cái tôi. Nên c càng cố hoàn hảo nó càng hèn mọn. Túm váy lại, miệng đời khó nghe, kệ họ, li hôn, dành quyền nuôi con và tiễn vong nó đi thôi c. You might lose something good, but you might have something better

July Ngo
July Ngo

Lúc trước vô tình vô gúp sugar baby vs sugar daddy vô tình vô trang cá nhân của mấy anh vs mấy chú đóng vai dd thì ôi thôi úp ảnh gia đình hp lắm nhưng lừa dối vk đem tiền nuôi gái…tại sao phải cố gắng sống trong lừa dối vì con cái? Nếu k có kinh tế thì đã đành đằng này chị dư sức nuôi con chứ…thôi thì bỏ đi chị tiếc chi một người chồng tội tệ như z

Ji
Ji

Hổ Tiểu cho các thanh niên suốt ngày lôi lý do để bao biện cho việc các ông chồng ngoại tình. Chị này có đủ từ tiền, nhan sắc, tình yêu, cảm thông, động viên, bla blo… mà thằng chồng còn vậy. Đúng là sướng không thích, lại cứ thích khổ cơ :)))

Trinh Tàu
Trinh Tàu

Hắn nói từ suy nghĩ mới đi đến hành động… hành động như cái đb thế này chắc trong đầu chỉ chứa cức thôi. Đôi khi cũng muốn tìm 1 lý do để bớt đau mà vẫn không tìm ra. Thật lòng rồi được gì?

Trâm Ốc
Trâm Ốc

Nghe giọng văn biết c có trình độ có học thức! Thương cảm vô cùng mặc dù chưa bao h trải qua cảm giác của chị! Gái có công mà chồng vẫn phụ tốt nhất c nên chọn cho mình 1 lối đi khác! Người đanf ông như vậy thì có gì phải níu kéo hả c :)) can đảm buông bỏ tự giải thoát cho mình và các con

Lavender Blue
Lavender Blue

càng đọc mà càng cảm thấy đáng sợ.. cái đáng sợ ở đây là lòng người. mọi thứ dồn nén đã đủ áp lực đến người cùng giường vs mk mỗi ngày cũng khiến mk nhục nhã tủi hờn.. còn nỗi sợ nào hơn nữa chứ