[Tử Vi] Tuổi Quý Dậu 1993 và Đinh Mão 1987 có lấy nhau được không ạ?

[Tử Vi] Tuổi Quý Dậu 1993 và Đinh Mão 1987 có lấy nhau được không ạ?

“Em buồn quá các mẹ ạ !
Em sinh năm 1993, người yêu em 1987, đi coi thì người ta bảo số tuyệt mạng, chết vợ hoặc chết chồng. Nếu lấy về không người này bệnh thì người kia bệnh, tiền tài làm ăn đi xuống, gặp mặt là cải, đụng gì cải đó …. khuyên gia đình em 1 câu là không nên cho tụi nó cưới nhau, cưới nhau về sống không hạnh phúc, chia tay và làm bạn thì tốt. Ổng đó nói nhiều lắm mà em nghe bao nhiêu đó cái lỗ tai lùng bùng chả nghe được gì hết. Tự động nước mắt chảy ra và muốn đi về liền và ngay các mẹ ạ !

Gia đình em cấm không cho quen anh ấy nữa. Em có nói anh, anh nói cưới luôn sợ gì. Em lo cho con đường sự nghiệp của anh, nếu như giống ông đó nói thì anh làm làm làm cũng thất bại.

Tuổi Quý Dậu 1993 và Đinh Mão 1987 có nên lấy nhau không ạ?
Tuổi Quý Dậu 1993 và Đinh Mão 1987 có nên lấy nhau không ạ?

Bây giờ em phải làm sao ạ. Có chị nào lấy chồng khắc tuổi mà sống hạnh phúc không ạ! Nói cho em có động lực đi ạ!”

PHẦN TƯ VẤN CỦA ĐỘC GIẢ

Thảo Nguyên Bói ra ma quét nhà ra rác. Yêu nhau chân thành thì cái lí do không hợp tuổi hoặc bỏ nhau vì gia đình ngăn cấm là cái lí do hãm lol nhất mà mình từng biết. Đức năng thắng số, bên nước ngoài người ta cũng sinh những năm đấy lấy nhau chả lẽ người ta cũng chết hết ah? Hợp tuổi hợp mệnh hợp cái nọ cái kia mà tính đ’ nhường nhịn nhau thì cũng sớm giải tán thôi. Không nên tin quá nha bạn. Chủ yếu là do mình thôi. Chúc 2 bạn hạnh phúc!

Nguyễn Thị Trang Tốt nhất lấy nhau đừng có đi xem xỏ gì cả. Mọi thứ đều có số phận hết rồi. Cứ xem làm gì rồi hoang mang.

Nguyễn Hồng Nhung Tào lao, bố mẹ mình mão dậu đây mà vẫn sống hạnh phúc vẫn làm ăn thuận lợi con cái ngoan ngoãn, gia đình hạnh phúc chả có làm sao cả hết nhé.

Ánh My Nhà mình vk 93, Ck 87 đây. Coi cái gì. Hợp hay k ở mình hết b ạ. Đi đâu ai cũng kêu sao 2 tuổi này để chúng nó lấy nhau. …. 2 vk ck m cưới nhau từ năm 2012. Vì bố ck ốm nặng nên cưới chạy tang. Ông mất để lại cho 2 vk ck mình 7 8 chục triệu tiền nợ. Đến giờ được gần 6 năm rùi. Vk ck mình trả hết nợ, giờ thì có xe hơi rùi, 2 vịt. Cuộc sống bây giờ chỉ còn thèm 1 thằng cu thui ^^

Hải Nhi 2 tuổi này k bỏ sống thì bỏ chết. Nếu lấy thì tuổi gà ngoài 30 sẽ mất trước. Đã vào cung tuyệt mệnh thì không gì chữa được. Đừng nói là mê tín . Đây là tử vi khoa học. Đau 1 lần rồi thôi. Còn hơn đau cả đời. Cố gắng vượt qua đi bạn. Yêu thì không vấn đề gì. Lấy rồi sẽ khác. Phải nghĩ cho tương lai của nhau mà vượt qua giai đoạn này nhé….

Thùy Dương Chị đi giải số ý. Hoặc tìm người nào nổi tiếng về chuyện đổi số. Chị có thể đổi số người yêu chị lên hoặc xuống 1 tuổi. Không biết có thật hay không. Nhưng mình cứ vững tin thì tự dưng là hợp thui chị.

Thuý Thanh Vũ Mình có 2 đứa bạn học cùng đều lấy chồng 93-87. Chồng nó vẫn giỏi và gđ nó hạnh phúc hơn cả đứa lấy chồng hợp tuổi như mình. Theo bạn thì do đâu?

Hà Hà Thu Mình 93 lấy ck 87 đây thấy cũng đúng đúng, cãi nhau suốt.

Đỗ Thị Trang Em không nhớ rõ cậu mợ e sinh năm bao nhiêu. Nhưg bố e xem sách cũng rơi vào cái chữ tuyệt mạng ý. hic thế là ở vs nhau đc gần 2 chục năm r. Nhà cao cửa rộng r thì cậu mất ?.. không phải mê tín chứ e thấy nhiều ng rơi vào chữ ý không tan nát thì cũng 1 ng đi trc. Bố mẹ e cũng thế nè.

Ngô Ngọc Diệp Thế nước ngoài nó lấy nhau có xem tuổi đâu mà vẫn phát triển ầm ầm.

Nguyễn Châu Mình cũng 87-93 vẫn thấy hợp! Mình k tin vào bói toán!

Phúc Trần Ck e và e 87-93 yêu 5 năm cưới 1 năm, chả sao cả :)) Ăn thua ở hai người thôi, đừng suy nghĩ nhiều quá. Lúc trc đi xem ngày cưới bị mắng cho cũng lo như b, mà cứ kệ, không nhẽ thầy bảo là bỏ. Bh cưới r m thấy còn thuận lợi nhiều hơn ấy :))

Hoàng Thị Ngọc Bích Yêu thì cưới đi chứ thầy bà gì. Có nhiều đôi hợp tuổi cướ về rồi sau cũng chia tay đó thôi. Hợp tuổi mà ngồi không ăn với hưởng thụ cũng tàn mạc hà.

Lâm Hồng Nhung Giờ làm lễ di cung hoán số được mà mom, sợ gì, 2 bạn yêu nhau là được, trước khi cưới thì mượn thầy làm lễ di cung hoán số là ok.

Khánh Diệu Vợ chồng mình 93-87 cưới nhau 4 năm năm đầu cũng hay cãi nhau nhưng dần dần hiểu nhau, bây giờ sống tốt hơn cả mới cưới bạn ạ. Đức năng thắng số. Đi xem tuổi này 10 bà thì 9,5 bà nói khắc. Nhưng khắc khẩu chuyện bình thường, không sao cả đâu. Hạnh phúc hay không là do mình.

Ánh My Chuẩn. M cũng 87 93. Lúc trước tính m trẻ con. Nông nổi. Hay cãi nhau lắm. Giờ nghĩ lại tự thấy lúc đấy m dỏ hơi thế. Toàn chấp ck những cái không đâu. Giờ thì ổn rùi. Trước vk ck xa cách lắm. M cũng chán và nhiều lần muốn bỏ. Nta bảo k nên làm chung 1 công việc. Mà thế nào ý, ck m mua thêm cái máy, vậy là m đi làm ở xưởng ck luôn. Tiết kiệm tiền thuê ng. Mà m để ý. Từ ngày samg đấy lm, 2 vk ck lại có nhiều chuyện để nói với nhau hơn. M làm cũng tốt nên thấy ck như thương m hơn ý. Đi ngủ lúc nào cũng kéo cái đầu m kê lên tay, kể cả nghịch dt,cũng phải ôm m vào rùi xem. Mà m cần tiêu xài cái gì cứ lấy thoải mái. Ck k lăn tăn như trước kia đâu.

Vân Thi Mình đó h không tin đâu. Nhưng hồi đợt cậu mợ mình lúc lấy nhau, cũng bảo không hợp, các kiểu. Mà bà ngoại kiểu máu con dâu ok hết. Cuối cùng cậu mình mất trẻ, làm ăn cũng chả ra sao. H 2 đứa con mồ côi bố. Khổ vô cùng. Hãy nghĩ cho lâu dài bạn ạ.

Ăn Tít Mít chả sao cả đâu b à quan trọng 2 b yêu thương nhau thực sự thôi sao có thể chỉ dựa vào mỗi năm sinh của 2 người mà phán như thế được.

Vịt Kol Em cũng đã từng giống chị. Mẹ em còn từ em nếu tiếp tục yêu cơ. Nghe gđ và giờ hối hận chị ạ. Nếu anh ấy đủ tốt đủ để chị đánh đổi tất cả thì hãy nghe theo trái tim mình. Cuộc sống của mình đừng để ai quyết định thay. Em đã từng rất hối hận vì người yêu cũ của em tuyệt vời lắm.

***Xem thêm: Phong Thủy trong tâm mỗi người

Holly Hanh Nguyen Có đó em. Lúc trước không tin còn thù oán luôn người bói nghĩ họ ganh ghét. Ai ngờ đâu mà đúng thiệt, 15 năm không có ngày nào yên ấm, cãi nhau phải tính là một ngày mấy lần, không phân chuyện gì. Làm ăn thì lụn bại mà hễ có tiền là có chuyện xảy ra cho bằng hết. Con cái nheo nhóc, còn chị mình bịnh vặt liên miên không tháng nào không uống thuốc, mà cứ hễ đi đâu xa hay giận nhau, chia tay vài tháng thì lại khoẻ như trâu. Riết rồi bây giờ chán không muốn làm gì hết, trong đầu chỉ muốn hai chữ li dị cho khỏe.

Ngan Pham Em ơi c 91-91 cũng tuyệt mệnh đây. Chết thì không chết nhưng mà khắc khẩu lắm. Làm ăn thì…cũng không được suôn sẻ thật. Nhưng mà chị thích thì chị lấy thôi :)) thật sự là cái duyên cái số nó vồ lấy nhau chứ cưỡng không được.

Tuyết Mai Gần nhà mình có cặp Vk Ck 93 87 đây. Thấy bình thường chả sao. Mình nghĩ. Con người mỗi người mỗi số. Tại sao có người lấy nhau hợp mà vẫn bỏ nhau. Vớ vẩn!

Nguyễn Hồng Yến Mình cũng giống bạn nè. Còn nói lấy về có lúc ôm con khóc 1 mình, con cái thì hư… nói chung là lúc đấy buồn. Cũng khóc mất mấy ngày. Nhưng rồi cũng vẫn yêu này.

Nguyễn Thị Khuyên Nói mê tín chứ yêu 2 thằng 87 rồi. Chửi nhau thậm chí là đấm nhau.Nhưng yêu các tuổi khác sống êm đềm cực mặc dù mình hơi ngông. Mình 93.

Châu Hải Phạm Xưa bố mẹ mình đi xem bói. Thầy phán bố mẹ mình lấy nhau về nằm chiếu chưa kịp mòn thì chồng chết. Bố mình bảo tụi tui về mua nệm nằm, có nằm chiếu đâu mà mòn. Thế là dắt nhau về cưới. Hiện tại 2 bố mẹ vẫn khỏe mạnh =))))

Hân Phạm Mình trước giờ chả tin. Bố mẹ cũng chả tin. Người gặp nhau là cái duyên, bây giờ thầy phán cũng vậy, bố mẹ mình bảo do ông bà bắt đi xem nên mới đi xem thôi chứ chả bỏ nhau được. Có nói gì thì vẫn cưới thôi. Bố mình năm nay 60t rồi. Khỏe mạnh chả có gì. Còn hạnh phúc hơn gia đình nhiều người nữa . =))). Tin làm gì mấy ông thầy. Phán được cuộc đời người khác mà sao không tìm cách thay đổi phận ông cho giàu mà làm nghề bói =))

Nguyễn Thu Trang Trong bài viết này có rất nhiều cmt. Không biết chị có đọc đến cmt của em không nhưng mà vẫn muốn khuyên chị. Cùng tuổi 87 nó cũng có người này người kia. Không ai giống ai. Lấy nhau để ở được vs nhau lâu dài cái mà chị cần quan tâm là tính cách của anh kia. Ví dụ như lúc vui vẻ không sao nhưng cãi nhau anh ý có đánh có bỏ lại chị không, xem a ấy có yêu thương chị không, có tính lăng nhăng không, có thể tự lập, làm ra tiền của được không .v.v.. Ví dụ vậy ạ. Còn năm sinh không hợp nhưng cũng chỉ là 1 vấn đề nhỏ. Có thể làm lễ để yên tâm là chính. Còn tất cả chị vẫn phải xem con người anh ấy như nào mới đưa ra quyết định. Chúc chị hạnh phúc!

Anh Thư Lương Mấy thằng thầy bói toàn tào lao, mình chả tin bố thằng nào, cứ cưới đi nếu người iu bạn tốt, còn chuyện sau này sau này tính, lo chi cho mệt.

Lan SG 2 tuổi khi đi xem thường mỗi thầy phán mỗi kiểu, ng bảo tốt, ng bảo xấu, ng bảo lấy đc ng bảo không riêng 93 vs 87 đi 10 thầy thì 11 thầy bảo tuyệt mạng Thậm chí ng ta còn bảo mình các tuổi khác có xấu mấy vẫn xúc đc riêng 87 thì thôi nhé.

Hai Nguyenthanh Mình chẳng biết nói gì nhưng mình thấy top đừng bi quan quá.Mình cũng 93 và chồng mình 87 nhưng mình thấy cuộc sống yên ổn lắm.làm ăn đúng là gặp khó khăn đôi chút nhưng chịu khó thì vẫn hơn đầy người.Chồng mình cũng thương vợ thương con lắm.

Nhung Têy Thực ra thì xem bói thì cũng tốt biết được mà tránh, nhưng như 2 bạn. Đâu như thế đã là hết cách đâu. Cái gì cũng có giải mà. Sao cậu k hỏi thầy luôn là số tuyệt mệnh thế thì có cách nào khắc phục k. Như là đẻ con để hoà giải xung khắc tuổi bố mẹ, rồi xây nhà hướng nhà, đổi phong thuỷ trong nhà… rất nhiều mà. Đấy là mới hỏi thầy 1 phần thì phải hỏi đến nơi đến chốn chứ.

Huyền Hoàng T 93 ck 87 đi xem đâu ngta cũng bảo như bạn. Nhưng t không tin đâu. Làm ăn đi lên hay xg là do mình hết. Vkck nào cũng có lúc xô sát nhưng đc cái ck mình rất thương vk con.

Lê Thị Huyền Trang Bói hay k bói thì khi về cũng sẽ có cãi vả, xung đột và khó khăn. Nhưng những việc đó khi k đi bói thì là rất bình thường. Đã đi bói thì đến lúc đó sẽ đổ cho là k hợp, thầy bói nói đúng với này kia….

Châu Phương Trước mình quen thằng nyc nó sinh 87, mình 88, đi khôngi thầy bảo hợp ơi hợp, làm ăn là lên lun, rùi tiền vô như nước, nói chung đủ thứ, quen nhau 8 năm, chia tay cái rụp, cũng là thầy nói nha bạn. Giờ mình đang quen ng này nhỏ hơn mình 5 tuổi, sinh năm 93, khôngi cung mệnh thì bảo khắc mệnh, khôngi sách tử vi thì bảo hợp nhất, giàu nhất. Giờ bit tin gì giờ. Bạn đừng vì vậy mà bỏ đi duyên lành của mình, nếu quá sợ thì di cung hoán số đi bạn, không thì chấn phong thuỷ đi. Chứ vì cái này mà chia tay thì mình thấy không đáng đâu.

Thúy Bùi Sống chết có số cả rồi, giàu nghèo cũng thế thôi bạn, có người ở trong nhà vẫn chết trẻ, có người sáng sớm mở mắt ra có tiền đập vào mặt, nên cứ an nhiên đón nhận, cái gì đến sẽ đến.

Thu Nguyen Luyên thuyên :)) mình 93 ck 87 nè 7 năm lấy nhau có 2 mặt con rồi bạn nhé , sao lại đặt tình cảm tưong lai số phận của mình vào cái ng bói toán đó hả bạn , thế đi coi bói ng ta bảo mình lấy tuổi này tuổi kia mới giầu có mới sống lâu mới ăn nên làm gia thì mình mới lấy ah ? … nói chung có khổ mới có sướng lấy nhau về phải vượt qua từng giai đoạn của cuộc sống chứ đừng mong gi hơn … nói thật cuộc sống gia đình mình giờ rất viên mãn cái gi cũng có hết bạn ah.

Nguyễn Thùy Linh Mình đi xem cũng tuyệt mạng nhưng mà chồng mình từ ngày lấy mình k chơi bời vc tập chung làm ăn phất vcđ ra :)))) thôi đừng tin bói toàn b ạ làm nhiều điều tốt thì tự nhiên may mắn đến thôi.

Tăng Mẫn Nhi :))) hãm nhất mấy ông bói kiểu này. Thật chứ bên Tây người ta cưới nhau kiểu méo gì ? Bên đó có xem bói hay không ? Cho vd bây giờ cả 2 người rất hợp tuổi đi, thầy bói nói cưới nhau sống hp trọn đời thọ 8 90t. Rồi cưới về 1 trong 2 chết, thì bạn sẽ bảo như nào ? Chắc chắn nói là do mệnh trời là do xui. Còn trường hợp của bạn, nếu cưới về mà mất 1 trong 2 thì bảo đảm 100% nói là do cãi thầy, làm trái ý thầy nên v :)). Còn về làm ăn thì còn mâu thuẫn ác :v nói cưới tuổi này tuổi kia về ở sung mặc sướng, nhà giàu tiền tiêu không hết, làm ăn lên phà phà :)) ok cứ thử cưới về và 2 vc không cố gắng nổ lực làm ăn, cứ ăn không ngồi rồi xem có giàu nổi không ?. Số phận của mình là do mình quyết định!! Ông trời chỉ nắm 20% thôi, 80% còn lại là tự mình bạn lựa chọn. Bói toán tin chút ít thôi chứ đừng tin quá dẫn đến mê tín bạn ạ ! Ko có gì là tuyệt đối cả, nếu ông thầy bói biết trc tương lai nv thì sao không tự bói cho mình tờ vietlot đi cho khỏe người :v

Nguyễn Nim Trước kia chưa bh xem bói thì mình cứ nghĩ 95 vs 89 tứ hành xung sẽ không hợp nhau các thứ
Bữa nọ đi xem bói lần đầu tiền trong đời bà bói bảo 95-89 vẫn lấy nhau đc , vẫn yêu thương nhau đc đến cuối đời thế là an tâm hẳn :)))
Ko phải nói gì chứ, chả biết các thầy nói đúng hay sai nhưng tâm lí của ng Việt chúng ta luôn trong tình trạng phụ thuộc vào lời nói của người khác nhiều hơn là phụ thuộc vào lí trí của chính mình
Và mình cũg là 1 trong số đó ?
Quả đấy bà bói mà bảo 95-89 lấy nhau tuyệt mạng các thứ là mình chia tay lun rồi đấy =))))

Mai Khanh Chủ yếu mệnh với ngày giờ chứ khắc tuổi là khăc khẩu thôi, m 93 là vàng trên đầu mũi kiếm 87 là lửa trong lò mà lửa trong lò rèn lên kiếm b nhé lên ks đâu, mà tất cả là do cái số r, ai lấy nhau cũng chon tuổi đẹp rồi ngày lành tháng tốt mà vãn bỏ nhau ầm ầm đấy thôi.

Loan Bảo Trịnh Mình cũng thế . Nhưng không biết ntn… Nhưng bjo mình thấy vk vk mình riêng chuyện tình cảm rất ok… Còn làm ăn chưa thấy gì mới lạ. Ko dư. Nhưng cũng đủ ăn đủ tiêu… Hay cải nhau chút thôi cải nhau cả ngày í… Nhưng mà xong lại thôi… Từ ngày đẻ em bé xong hầu như không cãi nhau nữa cơ… Lấy thì lấy thoii bạn ạ còn lấy về sai đâu mình sữa đó chứ mà cứ nghe nv thì chẳng ai dám lấy nhau khi xem xong nv

Nguyễn Thị Minh Tâm Tớ có đứa bạn cũng 93 và lấy ck 87 lấy ck từ năm 15t đang học lớp 9 bỏ lấy ck đi xem ai cũng nói như thầy bói nói bạn ý. Nhưng tớ thấy nó xây nhà mua oto cuộc sống gđ hp chưa thấy có gì đen đủi hay chết chóc cậu ạ 🙂
Còn tớ 93 lấy 91 đi xem ai cũng kêu hợp mà 20t mới lấy nhé, khổ như 1 con Cờ hó từ 49kg lấy ck xong còn 39kg =((
Xem thôi tin phần nào thôi đừng tín quá, Và xem đường chỉ tay của mình và xem phong thuỷ sẽ chuẩn hơn nhiều cậu ạ.
Quan trọng ng đàn ông ý đối xử vs cậu ntn và sống có trách nhiệm hay không, cs hôn nhân chỉ cần cả 2 cùng cố gắng gđ giúp đỡ thì chẳng có gì là k làm đk cậu ạ!!
Chúc cậu có quyết định đúng đắn đừng vì mấy lời của thầy bói mà đánh mất ng yêu thương mình tìm đk ng yêu thương mình thật sự bh khó lắm.

A’nh Nguyen Thi Tóm lại là chúng mày đã yêu nhau thì đừng có bói với toán làm gì cho mệt óc.

Lisa Nguyen Thầy bói kiểu gì mà ác mồm ác miệng thế, bố mẹ tớ tứ hành xung đây bố tớ tuổi mão mẹ tớ tuổi ngọ! Ông nội tớ làm thầy vẫn để cho bố mẹ tớ lấy nhau, ông bảo chỉ sung mồm thôi chứ không có vđ gì, mà đúng thật bố mẹ tớ hay chửi nhau lắm :)))) nhưng vẫn hp và có 3 mặt con, và gđ tớ bh thì coi như là khá giả!

Nguyễn Hoa Thật ra e nghĩ không phải tuổi nào khắc mà cố lấy về cũng đc đâu. Có nhiều tuổi chỉ khắc nhau về công danh, tài vận hoặc khắc khẩu; nhưng có nhiều tuổi khắc về mệnh (sinh mệnh ấy), rất khó nói ạ! Em gặp rất nhiều trường hợp rồi. Không nói hay đc đâu ạ. Nếu như khắc bình thường thì có thể sau này sinh con 2 vc chú ý sinh năm hợp bố mẹ, nhiều gđ sinh con năm tuổi hợp bố hợp mẹ là oki. Bạn nên tham khảo vài chỗ nữa.

Nắng Ấm Đứa cháu đằng nhà ck mk 93 lấy ck 87 đây. Giờ đẻ con đứa thu hai cung tuổi xung khắc với bố nó. Mà gd vẫn yên ấm làm ăn xuân xẻ, con cái đủ nếp đủ tẻ. Nhiều ng còn k đc nt ý.

Uyên Phương Nguyễn Hữu Mình có nghe ông mình nói cung này , ông bảo yêu nhau quá thì cứ sống như vợ chồng đăng kí kết hôn có điều đừng có tổ chức rước dâu rước rể gì . Là ổn hết à!

Mưa Tím Bản thân mình 93 lấy ck 87 đây bạn, cũng k có gì to tát cả, tương lai k bít chứ hiện tại về phần tc thì dù có cãi cọ cũng xong là thôi vui ngay, có khắc khẩu tý nhưng ks, do tính mỗi ng để vun vén nhún nhường cho gd thôi, còn cv thì có phần kém cỏi, k ra sao,bạn k nên tin thầy bói nhé, lấy đó mà rút kinh nghiệm để suy nghĩ tích cực đi nha bạn.

Đinh Vân Ck mình 87 mình 93 đây. Cưới nhau dc hơn 6 năm rồi Giờ có 2 gái 1.trai. từ ngày lấy nhau về ck mình toàn bảo lấy vk về sướng hơn thời thanh niên nhiều. Mà ck mình k phải nói chứ chìu chuộng vk con là số 1 luôn.

Le Hoanganh Xem tử vi việc hợp hay không hợp là do duyên phận của hai người. Chồng tốt hay không là do cung tử vi của bạn tốt hay không tốt. Người sẽ quyết định lấy làm chồng như là trời định vậy.

Bao Anh Bui Ối giời vợ chồng tôi cũng khắc nhau (87-84 còn khắc hơn 87-93 của chủ top), tuyệt mệnh, gia đình cấm đoán mà vẫn lấy, giờ 3 đứa con, kinh tế khá, làm ăn tốt, vợ chồng hoà hợp thương yêu nhau lắm. Còn xung quanh mấy người bạn sn 87 lấy chồng hợp tuổi/ không khắc tuổi mà tụi nó đang là goá phụ mấy năm rồi. Mấy ông thầy bói thì biết gì mà nói, người ta sinh ra đã có số phận rồi, nếu số chết sớm thì chẳng cần lấy người khắc tuổi cũng chết sớm. Với cả đức năng thắng số!

Nhung Nhăn Nhở Vớ vẩn. E gái tớ 93, e rể 87 nhé top. Giờ vẫn đang hp, mẹ ck con dâu cũng k lục đục cơ. Còn tùy 2 ng cố gắng được đến đâu nhé.

Bi Hằng Mình có đưa em cũng 93 lấy Ck 87. Iu nhau 4 năm cũng gia đình cấm vì không hợp tuổi. Sau iu nhau quá xong cung đi làm lễ j ấy. Jo lấy nhau 2 năm rồi có con hơn tuổi. Ko biết sau này ntn. Nhưng bh cuộc sống vc nó khối người mơ ước . Sống rất hạnh phúc chứ.

Nam Sơn Nguyễn 2017 đi tin những điều vô lý xong tự phá vỡ hp của mình. Nghe thì nghe để mình sống tốt hơn chứ không phải theo hoàn toàn như thế. Ko thì yêu làm gì, yêu ông thầy bói cho số đại cát.

Huyền Trang Nguyễn
Mệt quá, thiếu gì cặp đôi hợp mà vẫn tan rã đó thôi, tất cả đều là duyên số hết rồi bạn ơi, tin quá coi chừng mất đi tình yêu của đời mình đó.

Tâm Nguyễn Chị cho em lời đông lực đây, chị họ của chị lấy ck khắc tuổi cũng đi coi thầy bảo cưới sẽ như em vậy mà giờ con chị ấy học lớp 12 rồi, nhà giàu nứt gốc em nha, dù cũng có lục đục xảy ra, thì vk ck mà sao không có được những khúc mắt chứ? đó giờ chị ấy hp lắm em ơi. Tin chị đi mọi việc đều 1 phần do mình nữa chứ không phải kêu tại số em nha chúc 2 em hp.

Diem Phuc Nguyen Mình 93 chồng 87 lấy nhau hơn năm nau có baby rồi, vẫn thấy bình thường. Bạn đừng lo nghĩ nhiều, quan trọng là tình cảm! Với lại hồi mình đi xem, thấy bảo 87 là lư trung hoả – ngọn lửa nhỏ, 93 là kiếm phong kim cần cần lửa để rèn kiếm nên không sợ lửa 87. Khi cưới mình vẫn đủ thủ tục lễ nghĩa. Có điều hai tuổi hay khắc khẩu nên vk ck nhường nhịn nhau thôi! Làm ăn cũng không hợp nên mạnh ai ng ấy làm không làm chung, đại loại vậy í,…chúc bạn hạnh phúc!!!

Thảo Gấu Y hệt mình bây giờ đấy cũng 87 93 gđ đi xem về cấm kinh khủng khiếp .mà bọn mình vẫn yêu nhau nhưng khổ lắm buồn lúc nào mình cũng khóc đc, đang yêu nhau thế lại bắt chia tay sao mà làm đc chứ. Trong khi yêu yêu nhau thì chưa 1 lần cãi nhau j cả hợp nhau về mọi thứ, anh lại chiều mình nữa . Tuổi tác thật sự ảnh hưởng đến vậy sao???

Thúy Vũ Chồng 87 khắc vợ 93 vẫn tốt nhé, không đến nỗi nào đâu. Khi nào mà vợ khắc chồng mới sợ. Nói chung là 87 mệnh hoả khắc kim 93 tốt, chỉ sợ vợ mà mệnh hoả khắc chồng mệnh kim mới sợ.

Yến Yến Gần nhà cũng có cặp vk ck kia xem bảo không hợp khắc ni kia thế mà vẫn cưới cưới về sống nhăn răng làm ăn bình thường, có nhau 3 đứa con rồi có chết mọe chi đâu… Bói chẳng qua họ xem chung chung cái năm cái tuổi thôi chứ hợp hay không do mình sống với nhau tin bói ít thôi..

Nguyễn Quý Linh Theo t nghĩ. Mấy cái thể loại mê tín dị đoan là chỉ nói phét lấy tiền. Nói nào là k hợp nào là chết . Xong lại có lễ hóa giải nhưng mấy triệu mấy triệu. Dm làm tan cửa nát nhà ng ta cũng chỉ vì bói toán.

Nguyễn Linh Dương M cũng 93 Ck 87 đây cưới 5 năm con 4 tuổi rùi sau không biet tn nhưng hiên tai thì như ý. Ngày xưa yêu cũng nhiều ng bảo không hợp nhưng kệ cưới bm cũng không đi xem gì yêu rùi thì đến vs nhau thui vk Ck cùng cố gắng.

Châu Linh Đừng nên mê tín quá bạn nhé. Bạn mình 93 lấy chồng 87 ! 6 năm nay rồi chả sao kinh tế 2 vc tự lo tự liệu 2 thằng con trai rồi. Mới đây 2 vc còn mua nột quả máy múc 7 trăm triệu làm ăn. Tốt nhất tin thì tin phần nào thôi. Tin quá nát nhà.

Ngoc Anh Cao Vớ va vớ vẩn. Bảo sao người Việt mình mãi nghèo. Cứ sống tốt thì không sao hết bạn nhé. Nói vậy thì bên Tây nó chết hết à. Số khổ thì có lấy tam hợp vẫn khổ. Số sướng thì vẫn sướng. Sống mà cứ lo vào thầy bói thì sống sao được.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận