Tâm sự: Rách màng trinh mặc dù mình chưa quan hệ bao giờ

Tâm sự: Rách màng trinh mặc dù mình chưa quan hệ bao giờ

Xin chào!, Mình không biết nên mở đầu câu chuyện như thế nào nữa nên để như vậy. Mình viết những dòng này trong trạng thái bị stress và lo lắng nên muốn tâm sự câu chuyện của chính bản thân mình.

Mình có xem một số kênh YouTube về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe bản thân và được khuyên rằng nên đi khám sức khỏe phụ khoa định kỳ hằng năm. Mẹ mình cũng khuyên vậy nhưng mình ngại và sợ lắm nên cũng chưa dám đi.

Mãi đến vừa rồi mình mới quyết tâm đi khám cho yên tâm và biết được rằng mình đã rách cái màng đó. Cô bác sĩ có giải thích là do vận động mạnh hoặc ngã xe cũng có thể bị rách rồi nhưng mình vẫn hoang mang và lo lắng chuyện đó.

Ngẫm lại thì đúng là mình có đã từng bị ngã xe nhưng mình lại không nghĩ tới mức bị rách cái đó. Lúc về mẹ có bảo “bây giờ nhiều thằng nó biết bị mất cái đó nó lại nghĩ mình chơi bời linh tinh nên lấy về một hai hôm nó bỏ”.

Mình lo lắng lắm và suy nghĩ rất nhiều về chuyện này. Nhưng mình chẳng làm gì sai cả, chuyện mất cái đó thực sự ngoài ý muốn. Không biết sau này khi mình lấy chồng và nếu mình nói mình mất cái đó là do ngã xe liệu anh có tin mình không ???

Cũng biết là bây giờ mọi người suy nghĩ cũng thoáng hơn nhiều rồi nhưng mình vẫn lo lắm. Không biết các bạn nam nghĩ sao về chuyện bạn gái/ vợ mình mất màng đó trước khi cưới. Các bạn nam có tin việc ấy không? Nếu không tin thì các bạn có bao giờ để chuyện ấy trong đầu rồi đến ngày 2 đứa cãi nhau, các bạn lại lôi chuyện cũ ra không…?

Mình không dám tâm sự chuyện này với ai vì sợ người khác lại nghĩ mình này nọ nên viết nên đây để trải lòng….

Theo dõi
Thông báo của
guest
43 Comments
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tùng Anh
Tùng Anh

Cố gắng kiếm tiền sau đi vá lại đi em. Thời buổi này chỉ sợ không có tiền thôi :))

Phương Anhh
Phương Anhh

Koi Trang Nhung Trần Thùy con mui trần của tôi có lỗi với các bạn

Đoàn Văn Tú
Đoàn Văn Tú

Co’ tin tao pắn kô

Nguyễn Văn Đức
Nguyễn Văn Đức

Nguyễn Trí Đức bạn tớ nó chuyên đi đỏ vỏ này

Trần Khánh Linh
Trần Khánh Linh

Phươngg Thảo ô m ơi hồi bé t ngã xe đạp ?

Hoài Linh
Hoài Linh

Ôi. Hồi bé mình cũng bị ngã xe ý. K biết có còn trinh k nữa. Hic

Trần Kim Ngân
Trần Kim Ngân

Thiên Ngân sao t hỏi bà bác sĩ lại chửi t vậy m???

Khánh Hoàng
Khánh Hoàng

ủa vậy ngã xe rách trinh là có thật à?

Đào Quỳnh
Đào Quỳnh

Gặp mấy thanh niên cổ hủ với gia trưởng thì mới thế thôi

Phạm Hưng
Phạm Hưng

Em bị ngã xe thường xuyên chị ơi

Phương Hoàng
Phương Hoàng

Có ng còn k có thì đạp xe mất cũng bthg thôi 😀

Nguyễn Nhi
Nguyễn Nhi

Ngã xe mất là sự thật mà. Bà nội t còn k cho t đi xe đạp mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt ý sợ rách màng trinh. Việc ngã xe mất là có thật, chỉ có điều là h các em hay lấy đó làm lí do để lừa dối nên các anh ms k tin thôi, chứ có nh ng bản thân cơ địa sinh ra còn k có màng trinh cơ mà.

Bảo Trân
Bảo Trân

Thời đại gì mà sợ không lấy đc chồng, cứ kiếm việc làm ổn định, tự chủ kinh tế rồi sống một mình có phải khoẻ hơn không. Lấy nhầm chồng là ăn cám luôn á

Phươngg Phương
Phươngg Phương

Nghe cũng sợ mà mình hông biết đi xe đạp :((

Phùng Mạnh Dũng
Phùng Mạnh Dũng

??? nếu mà người con trai ấy thực sự yêu bạn thì sẽ không để ý đến chuyện còn hay mất đâu

Mèoo Béoo
Mèoo Béoo

màng trinh với trinh tiết khác nhau nhaaa các anh traiiiiii
Nhiều anh gia trưởng gộp lại thành 1 ?

Nguyễn Đức Phúc
Nguyễn Đức Phúc

Bây giờ khác xưa lắm lắm rồi chị gì đó ơiiiiiiii
Cái màng tờ rinh ấy chả quan trọng bằng nhân cách và phẩm hạnh của 1 người vợ đâuuuuu
Ai vẫn quan trọng thì k đáng để lấy đâuuuu
Thề =))

Thanh Thanh
Thanh Thanh

Chị k hk giáo dục giới tính à? Chuyện đấy là vô cùng bt r. Rất nhiều người k có màng trinh bẩm sinh hoặc có màng trinh nhưng có con r vẫn k rách đâu nên đừng nghĩ ai quan hệ lần đầu cx ra máu. Chị k ăn chơi thì bận gì phải giải thích nhiều cho mệt ns đúng sự thật k tin thì thôi. Tiếc làm gì người k thật sự yêu mk.

Kiếp Độc Hành
Kiếp Độc Hành

Gặp ông nào gia trưởng với cổ hủ thì củng mệt đấy…???

Ngọc Hân
Ngọc Hân

Hồi bé nhảy mương, nhảy vũng, té xe không đếm xuể… Phóng như khỉ bây giờ cũng chả biết còn hay mất ??? sau này chồng nó hỏi còn hay mất hổng lẽ tl ” ủa ai biết gì đâu ” =)))

Thiên Hạ
Thiên Hạ

Màng trinh á , còn trinh hay mất không qtrong hạnh tiết h mới qtrong

Nguyễn Dân
Nguyễn Dân

Bạn ko nhận thức đươc giá trị bản thân nên từ chối trả lời

Thùy Nhân
Thùy Nhân

T chuyên gia ngã xe rồi còn chúa leo trèo nên cũng chả biết nó còn không. Nhưng quan niệm của t là nếu yêu nhau mà quan trọng hóa cái màn thì yêu cái màn chứ yêu gì giá trị tính cách con người. Suy nghĩ thoáng thôi

Lê Vương
Lê Vương

Bảo sao con gái bây giờ hay thích đi ôtô hóa ra là như vậy… bấy lâu nay mình nghĩ sai về mấy bạn ấy quá :(((

Lê Vạn Lợi
Lê Vạn Lợi

Còn hay mất cũng k quan trọng lắm.Giờ các bạn nữ ngoài 20 là chúng tôi mặc định là mất rồi nên nếu như đã yêu thì sẽ là chấp nhận hết bạn nhé

Thái Phương
Thái Phương

Có người sinh ra còn không có mà. Mình thấy còn hay không cũng đâu đánh giá được người phụ nữ đó đâu. Quan trọng là cách họ đối xử với mình ntn. Cho dù họ từng cho nyc đi nữa thì cũng là do họ thương người kia quá thôi. Sao mình không lấy việc đó để có lí do thương họ nhiều hơn nhỉ ?

Lê Công Tiến
Lê Công Tiến

Mình tin ngã xe bị vậy nha , nói gì cũng tin hết á ?

Nguyễn.T. Ánh
Nguyễn.T. Ánh

Lúc mới vào nhắn tin làm quen c nói thẳng với anh luôn =))) c mất ***** rồi xem thái độ như nào được thì tiếp không thì next cho đỡ tốn time!

Hải Nam
Hải Nam

Mất do tự nhiên hay mất do con người thì tinh ý là biết được nhé 🙂
Mong em không lấy phải thằng ngu

Nguyen Nha Ca
Nguyen Nha Ca

Chưa mất trinh mà đã đi khám phụ khoa được à mọi người ?? Đợt mình đi khám định kì, bác sĩ cho cái đầu dò to hơn con c* vào ?

Xuân Lộc
Xuân Lộc

Cái màng trinh ấy không nói lên nhân phẩm của người phụ nữ đâu, có ng sinh ra bẩm sinh đã không có rồi, hoặc do các yếu tố khác , và quá khứ gì gì đó
Nhưng nếu mà người con trai ấy thực sự yêu bạn,thương bạn thì sẽ không để ý đến chuyện còn hay mất đâu,quan trọng cách đối sử với nhau như nào thôi

Hoàng Chương
Hoàng Chương

Đây cũng là 1 nguyên nhân á ?

Bùi Tuấn
Bùi Tuấn

Một người yêu thương bạn thật lòng thì anh ta không quan tâm đến chuyện còn hay mất đâu

Lyn Lyn
Lyn Lyn

Khi hoạt động mạnh leo trèo hoặc đạp xe các thứ là nó rách là ch bth à vì nó mỏng lắm. nói chứ hồi xưa mình đạp xe của ông ngoại mình có thanh ngang ở giữa xe ngã 1 phát chắn giữa đó luôn. đau thấu trời và mình nghĩ từ đó chắc cũng tèo luôn rồi :)))

Nguyễn Phẩm
Nguyễn Phẩm

Chỉ là protein thôi quan trọng gì chung thủy ở ý thức

Đen Đá
Đen Đá

Xã hội nào rồi mà còn lấy cái “ màng sinh học “ ra làm thước đo sự trong trắng vậy?

裴氏映雪
裴氏映雪

Mình ko ý kiến gì về việc màng trinh. Nhưng lạ nhỉ, mình tưởng đi khám bác sĩ sẽ hỏi mình quan hệ chưa, nếu rồi thì siêu âm bằng đầu dò, còn chưa thì siêu âm bằng mỏ vịt chứ nhỉ. Khám ntn mà biết được rách màng trinh rồi hay vậy

Phạm Ngọc Thúc Hùng
Phạm Ngọc Thúc Hùng

Giờ đứa nào bảo muốn lấy vợ còn trinh thì ở 1 mình tới già mẹ đi, xã hội bây giờ thoáng hơn rồi, yêu nhau đủ tin tưởng thì trao cho nhau, giống như các ông bảo tình yêu không có tình dục là tình đồng chí đấy muốn dit con nhà người ta mà đòi lấy vợ còn trinh. Xác định là lấy vợ không còn trinh, chỉ mong là yêu thì qh chứ đừng qh lung tung là được

Thái Bình Phương
Thái Bình Phương

Vẫn là đề tài nghìn năm văn vở. Suy cho cùng thì cũng chỉ là lý do. Còn nghe hay k là ở các vị. Chấp nhận đk thì chấp nhận, k thì giải tán, nhà đứa nào đứa ở. Mệt vãi lol

Thương Thương
Thương Thương

Nếu thằng nào lấy mình vì cái màng trinh thì bỏ đi chứ lấy làm gì nữa, vốn dĩ chẳng có khái niệm trinh tiết, đó là những thứ mọi ng áp đặt và coi như 1 tiêu chuẩn đánh giá phụ nữ. Có bao h mọi ng tự hỏi làm thế nào để đánh giá trinh tiết của con trai k? Theo mình nếu còn suy nghĩ con gái quan trọng trinh tiết thì chẳng khác gì cái tư tưởng đàn ông có thể lấy nhiều vợ thời xưa. Mình k yêu cầu bạn trai hay chồng mình còn gin vậy sao ngta có quyền yêu cầu mình còn trinh? Mình có thể k đồng ý quan hệ linh tinh chỉ vì lý do sức khoẻ và các bệnh về phụ khoa.

Hương Hà
Hương Hà

Ô. Thế t đi học võ xoạc chân suốt, mất cũng biết làm sao. Yêu ai mà nó lôi cái đấy ra để chì chiết m thì có cưới cũng nên bỏ. Sống với nhau tử tế là được.

nguyễn văn minh
nguyễn văn minh

Màng trinh là lớp màng mỏng hình thành ngay khi nữ giới còn ở trong bụng mẹ (thường hình thành ở tuần tứ 8-tuần thứ 14 thai kỳ), theo các chuyên gia bản chất màng trinh chỉ là 1 phần sót lại của quá trình hình thành và phát triển của người phụ nữ trong bụng mẹ.

Vị trí của màng trinh trong âm đạo của phụ nữ: Màng trinh nằm cách âm đạo nữ giới khoảng 2–3cm, màng trinh có nhiều hình dạng khác nhau, độ dày mỏng khác nhau.

Theo thống kê có khoảng 1% chị em khi sinh ra không có màng trinh hoặc màng trinh quá mỏng gây rách trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Do đó không thể lấy màng trinh của nữ giới để đo độ trinh tiết của chị em được.

Lâm MU
Lâm MU

Khi tìm hiểu người yêu phải xem họ có phải là người đủ chín chắn để mình chia sẽ chuyện này chưa. Nếu ok thì nên chia sẽ trước hôn nhân chứ đừng để sau khi cưới. người đàn ông yêu thương và tôn trọng e thì sẽ hiểu được con người em