Tâm sự: Lần đầu nhìn thấy người đàn ông của mình khóc mọi người ạ

Tâm sự: Lần đầu nhìn thấy người đàn ông của mình khóc mọi người ạ

Chào mọi người, mình là sinh viên đang chuẩn bị ra trường. Mình với anh yêu nhau cũng được gần 2 năm nhưng bọn mình yêu xa.

Mình xin kể qua về any của mình. Anh ấy hơn mình 3 tuổi, vì nhà nghèo nên đi làm xa từ lúc 16t, vậy mà không hề hư tí nào, ngoan hiền không hút thuốc hay rượu bia, chăm chỉ làm ăn, vì tính chất công việc nên anh làm 1 năm chi nghỉ đúng một ngày Tết Dương lịch và quần quật từ 4:30 đến 5h chiều.

Anh rất yêu chiều mình. Còn mình là một đứa khó tính, trẻ con, à chắc cả bị thần kinh nữa vì lâu lâu lại đam mê cãi nhau với any.

Chuyện là từ đợt dịch đến nay anh không về nước được, đợt này dịch nên mình đang được nghỉ còn anh ở bên đấy lại đúng vào lúc bận rộn với hàng hoá, (ngày bình thường thì bọn mình hay nt gọi điện nhưng bên đó thường sẽ bận vào đầu mùa đông và cuối hè và sẽ về vào lúc 8- 9h tối) vì biết mình hay dỗi cứ 3- 4 tiếng không thấy đâu là mình dỗi mà mỗi lần dỗi mất 1- 2 ngày mới nguôi nên a dặn trước với mình:
– Mấy hôm nữa em chịu khó, thông cảm cho anh tí nhé, vì anh sẽ rất bận, không quan tâm em được nhiều.
– Dạ ny cứ làm việc đi em sẽ tự hứa kbh dỗi a, để a yên tâm làm việc.

Tuy nói là bận nhưng anh lúc nào cũng tranh thủ lâu lâu lại nhắn tin hỏi, rồi lúc thì gọi điện thoại để vậy cho mình xem anh làm cho đỡ buồn.

Ngày đầu mình vẫn vui vẻ, đến ngày thứ 2..4 tiếng nhắn tin không thấy đâu thế là mình bắt đầu cáu và như mình nói đó mình dỗi và bày chuyện ra cãi, cứ cãi là phải nghĩ hết chuyện này chuyện nọ để anh điên lên em mới thoả mãn.

Xong hôm đấy anh làm về, vẫn nịnh nọt mình tầm 40p, đến lúc đỉnh điểm mình mới nói:
– Tình hình này chắc mai chia tay.
– Em hứa không giận anh rồi mà, em hiểu cho anh, anh cố gắng lam việc cũng vì em.
– Cố, anh cố cái gì, đừng bảo vì em vì ngày sau không có em đâu!

Rồi bỗng dưng any mình im bặt, đúng kiểu mình thích rồi nên mình hả hê lắm (vì any mình bình thường cười nhiều quá nên lúc nào anh căng thẳng hay cáu là mình thấy đẹp trai vô cùng).

Như bình thường một lúc anh sẽ nguôi, nhưng nay thấy anh cố bặm chặt môi mà nước mắt ứa ra, mình bắt đầu thấy lo vì anh chưa từng khóc, anh cũng bảo chỉ 1 lần từ khi lớn lên anh khóc vì ở xa nhìn thấy ảnh mẹ rồi nghĩ nên mới khóc.

Lần này cái mồm mình đúzng là tội đáng muôn chết thực sự, anh quay điện thoại đi rồi khóc thành tiếng.. Mình cũng khóc theo, tự dưng thương quá, sao mình ăn nói ngu thế không biết:
– Xin lỗi anh của em, em sai rồi, em nhớ anh quá mong anh quá nên em cáu thôi. Mà anh biết tính em rồi còn gì cứ cãi là em toàn ăn nói tào lao để anh điên mà. (im lặng tầm 2p)
– Anh cố gắng bao nhiêu, cố gắng thật nhiều mà không được công nhận, em không biết cho anh, cha mẹ ae bạn bè không ai động viên anh một câu, đến người anh yêu nhất còn thế này với anh, tự dưng anh tủi quá thôi không sao đâu.

…Chỉ thế thôi rồi a bảo mình nghỉ đi mai a gọi (và sáng hôm sau gọi lại cười nói bình thường)

Bỗng dưng lần đầu thấy người đàn ông hằng ngày mạnh mẽ, công việc chất đống cuối ngày về vẫn cười nói với em, chưa bao giờ phàn nàn hay rầu rĩ trước em vậy mà nay lại yếu đuối như thế làm em thấy bản thân mình tệ quá. Anh đã cố gắng vất vả em biết, anh đã cố gắng làm người đàn ông tuyệt vời của gia đình và của em vậy mà em đã tệ như thế! Hoá ra người đàn ông mạnh mẽ hằng ngày của mình cũng muốn được yêu thương và vỗ về như thế, như một đứa trẻ với em – Thương anh!

Đàn ông cũng vậy thôi mọi người à, có đôi lúc yếu lòng nhưng không như con gái, phụ nữ chúng ta…đôi khi chẳng cần phải biểu hiện ra cũng nên hiểu và thông cảm cho họ… Vì có khi chính sự vô tâm, không hiểu, không lắng nghe ấy lại là vũ khí giết ch.ết tình yêu của 2 người…

Theo dõi
Thông báo của
guest
48 Comments
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê Thị Thảo Nguyên
Lê Thị Thảo Nguyên

Mong chị sẽ trưởng thành hơn làm chỗ dựa vững chắc cho anh ấy

Ruby Nguyễn
Ruby Nguyễn

Ko biết người tôi yêu bh đã ngủ chưa??

Thúy Mai
Thúy Mai

Ck mình đôi lúc mệt mỏi cũng tựa vai mình một chút, và mình lúc nào cũng sẵn lòng, vỗ về ảnh. Đàn ông cũng có lúc mệt mỏi và áp lực mà. Hãy là hậu phương vững chắc cho anh ấy. Hp phải từ cả 2 phía vun đắp. ?

Trần Xuân Hương
Trần Xuân Hương

Đáng ra t nên đọc cái tiêu đề để không phải ăn đường lúc đêm khuya :(((

Lê Thủy
Lê Thủy

Cứ như này ng đàn ông của chủ thớt sẽ sớm nằm trong tay ng con gái khác biết thông cảm bao dung cho ảnh thôi. Thói đời lạ kì. Có k chân trọng, đến lúc chia tay thật thì đừng khóc than.

Tân Nguyễn
Tân Nguyễn

Anh trai kia belike

Hoàng Gia Linh
Hoàng Gia Linh

Ủa :))

Lượng EXciter
Lượng EXciter

Đàn bà là thứ khó hiểu nhất trên đời

Ngọc Lai
Ngọc Lai

Duy Quang Nguyễn sao giống ik ta luôn á làm sấp mặt cuối cùng thì …

Đỗ Thảo Vy
Đỗ Thảo Vy

Trường hợp này nên tin hay không ạ :((

Độc Cô Lạc Yến
Độc Cô Lạc Yến

:(( Khoảng Lặng đọc mà thấy tức là sao nhỉ!? Cái kiểu hay dỗi này giống ai ý???

Lê Thị Hà
Lê Thị Hà

Thật thì nên rũa lại cái nết đi :)) hay ho lắm ấy mà…

Nguyễn Thị Thu Diễm
Nguyễn Thị Thu Diễm

Tieo Jeo Mai khóc em xem thử có đẹp trai hong ?

Hải Bin
Hải Bin

Cái gì thì cũng vừa phải thôi c gái ạ :))

Nguyễn Hoài Bảo
Nguyễn Hoài Bảo

Thanh Nga thích kím chuyện giống e ned bento

Lê Thủy
Lê Thủy

Ôi. Không phải mỗi tính mình thần kinh như này ?

Hi Ếu
Hi Ếu

Đến lúc a ý mệt quá mà cứ thế dần tụ lại r mất a ý lúc nào k hay đ

Hoàng Hiếu
Hoàng Hiếu

K phải chắc bị thần kinh đâu mà là bị thật đấy.

Thu Lệ
Thu Lệ

Chủ thớt chơi đồ à:))

Đoàn Thạch
Đoàn Thạch

Đọc xong tự nhiên cũng khóc ??

Lê Thảo
Lê Thảo

Cố gắng lên bạn.
Không phải người đàn ông nào cũng yêu thương bạn được như a ấy đâu

Oanh
Oanh

Cái chuyện củ l gì thế này!!!

Phạm Hồng Hạnh Nguyên
Phạm Hồng Hạnh Nguyên

Chả hiểu chị kiểu gì nữa

Linh Ly
Linh Ly

Vg

Hoang Huy Nguyen
Hoang Huy Nguyen

Mình chỉ muốn nói là con trai tụi mình cũng cần dc yêu thương nha các bạn nữ☺

Hà Thuý Quỳnh
Hà Thuý Quỳnh

Mới nhìn thấy 1 lần? nhưng lúc đó ko còn yêu nhau nữa rồi ? quá muộn!

An Na
An Na

chị viết đoạn cuối để tự vả à? ở trên thì tính trẻ con biết thừa ny đi làm mệt rồi bảo thông cảm rồi, bận vãi lon lấy đâu thời gian 3 4 tiếng nhắn tin, mà chị cùng rảnh k có việc gì làm à. cố nói phũ để ngta khóc như thế xong cuối bài lại đi huyên các bạn nữ??? Ủa gì kì vậy?

Hưng Trần
Hưng Trần

Thiếu mỗi cái sừng nữa là đẹp

Nguyen Thi Thu Trang
Nguyen Thi Thu Trang

Ôi dồi ôi người ta áp lực thế này mới khóc chứ… làm mình nhớ đến bạn đau bụng không ỉa được cũng nước mắt lưng tròng ???

Trần Thị Bảo Vân
Trần Thị Bảo Vân

Bố cái đồ dở người nhà chị 🙂

Thanh Tùng
Thanh Tùng

Vậy mới biết nyc t mạnh mẽ đến nhường nào suốt 2 năm yêu xa cô ấy chưa hề một lần than vãn,nhưng cuối cùng gần nhau rồi lại k giữ đc cô ấy?

Lê Văn Duy
Lê Văn Duy

Đàn ông khó mà chảy nước mắt, nhưng khi họ chảy nước mắt là họ dang khóc thôi

Quỳnh Trang
Quỳnh Trang

Đợi chờ là đau khổ thế nên hãy bóp chết từ trứng nước đi. Yêu đương mệt mỏi, đau đầu. Thằng thì bận đứa lại thích làm nũng dỗi hờn

Hằng Nguyễn
Hằng Nguyễn

Thôi e ơi, tính tiểu thư của e chỉ hợp ở với bme làm công chúa thôi. Hết việc thì ra ngoài kia mà làm từ thiện đi e

Nguyễn Thu Huế
Nguyễn Thu Huế

Mình cũng giống bạn nhưng không đến nỗi. Tính mình cũng chó lắm, k đúng ý phát là mình muốn cắn nhưng mình biết a luôn nhịn mình. Thương lắm đi lm vất vả mà cứ cho tiền đều k tiếc mà mình vẫn hay cãi chửi.

Vu T Hoang
Vu T Hoang

Trường hợp như vậy tk nào chả dỗi vch ra ? lời nói ếu mất tiền mua mà cứ thích lấy chuyện chia tay ra làm trò đùa để tổn thương nhau làm chi…

Tạ Đình Đề
Tạ Đình Đề

Chọc tức người khác để bản thân được hả hê là 1 tội ác.Hãy sống như 1 con người?

Tôm
Tôm

Tính chị trẻ con. Chỉ có trẻ con mới hay hờn dỗi vậy thôi. A ấy chịu đựng đc 2 năm là quá giỏi rồi @@. Chứ phải e thì e xin từ chối. Áp lực từ công việc đã đủ rồi, xong còn cảnh xa nha, xa gia đình thì phải hỏi a ấy đã mệt như nào. Cần có 1 ng để tâm sự và chia sẽ nhưng lại cũng ko được :))

Nguyễn Hiền
Nguyễn Hiền

Sao con hâm này ông trời k bắt cặp vs thèn ck mình hè… tui hứa ck tui sẽ cho bạn thỏa ước mơ. ? Đúng là yêu quá hoá rồ. Chán :((

NT Xuân Thủy
NT Xuân Thủy

Mời bạn chủ thớt nghe bài “không sao mà, em đây rồi” của Lyly để biết người đàn ông cũng có lúc vẫn khóc nhé. Người chứ có phải tảng đá đâu mà chai với lì không biết tổn thương ? nếu mà cứ 4 tiếng nt ko trả lời mà cọc như bạn thì chắc người như mình ko có ngyeu nổi vì mình siêu lười nt qua lại, mình thích kiểu sáng cho nhau khoảng trời riêng, muốn bận gì thì bận, muốn làm gì thì làm, hết giờ làm việc thì nt hỏi thăm ngày hôm nay thế nào, tối mà rảnh thì đi dạo vài vòng ăn dăm ba thứ linh tinh rồi về. Đó là yêu gần chứ yêu xa mà yêu người cố gắng kiếm tiền thì dành thời gian xong cv hoặc trc khi đi ngủ để tám nhảm đôi ba câu, có người để yêu để được hiểu được trải lòng chứ ai yêu kiểu thích chọc ngoáy để người yêu mình tổn thương như chủ thớt?

Vũ Toàn Thắng
Vũ Toàn Thắng

Bớt trẻ con đi bà trẻ ạ. Tha hương xứ người nhiều lúc tủi nhục lắm k ai hiểu đâu. ở đấy mà “hả hê lắm” bố tiên sư cô, xong rồi lại còn bày đặt “rút bài học” : đàn ông cũng vậy thôi mọi người à…

Đào
Đào

Em sắp có điểm :((
Các anh chị chúc e may mắn đi ạ :((

Nguyễn Thế Hậu
Nguyễn Thế Hậu

gửi em cô gái hamlol ???

Tuyết Pi
Tuyết Pi

Bản thân cũng đã từng nhìn thấy người đàn ông của mình rơi nước mắt. Thật sự lúc đấy không biết phải làm thế nào cả rồi 2 đứa lại ôm nhau khóc thôi. Khó chịu thật sự….

Đỗ Lâm Oanh
Đỗ Lâm Oanh

Toàn xạo t.ró thôi. Chả tin được

Ngọc Long
Ngọc Long

Mấy con này yêu phải badboy xem ở đấy mà dỗi

Nguyễn Thuỳ Linh
Nguyễn Thuỳ Linh

Hu liệu có nên tin rằng người đàn ông này còn tồn tại , và có thể nào chuyển nhượng người đàn ông này sang cho cái đứa cục súc như em được k ?

Thuý Hằng
Thuý Hằng

Đúng là rảnh rỗi quá ko có vc gì làm nên sinh ra…… :)))))