Giáo viên dạy Piano tại nhà tốt nhất Quận 1, 2, 3, 5 – Tp.HCM

Giáo viên dạy Piano tại nhà tốt nhất Quận 1, 2, 3, 5 - Tp.HCM

Hiện nay nhu cầu học Piano tại thành phố Hồ Chí Minh là rất lớn. Việc tìm được người giáo viên dạy Piano cũng không phải là quá khó. Thế nhưng, để tìm được giáo viên thật sự giỏi và giàu kinh nghiệm thì không hề dễ chút nào!..

Giáo viên dạy Piano tại nhà tốt nhất Quận 1, 2, 3, 5 - Tp.HCM

Bài viết này tôi xin được phép giới thiệu thông tin giáo viên Piano thật sự giỏi và kinh nghiệm đến quý phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu học đàn Piano tại nhà khu vực Q1, Q2, Q3, Q5 – TP.HCM.
– Cô giáo: Đỗ Thị Nhạn
– Trình độ: Thạc sĩ Âm Nhạc (Tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia VN)
– Chuyên môn: Giảng viên Piano & Lý luận Âm nhạc.
– Kinh nghiệm: Nhiều năm giảng dạy tại môi trường Đại học & dạy trực tiếp tại nhà.
– Di Động: 093.248.1136
Trên đây là vài thông tin tôi muốn chia sẻ đến quý phụ huynh và các bạn học sinh. Về học phí thì chắc chắn luôn rẻ hơn so với những nơi khác rất nhiều. Tuy nhiên, để có thông tin chi tiết và chính xác, xin hãy liên hệ trực tiếp với cô giáo.

Trần Hoàng Phú
(Học trò cũ của cô Nhạn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
8 Comments
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thanh Tung
Thanh Tung

Chắc học phí cao lắm phải ko bạn?

Unknown
Unknown

@Thanh Tung: Mình không rõ mức học phí dạy tại nhà của cô hiện nay là bao nhiêu (vì mình ra nước ngoài rồi). Trước đây mình học cô thu học phí rẻ hơn so với các trung tâm âm nhạc rất nhiều. Tốt nhất bạn cứ gọi trực tiếp đến cô để hỏi là chắc giá nhất.

Nguyễn Ngọc Hùng
Nguyễn Ngọc Hùng

Mình tính năm sau thi vào trung cấp học viên TPHCM nên cũng tính tìm người ôn cho mà không biết cô Nhạn có nhận không bạn?

Unknown
Unknown

@Nguyễn Ngọc Hùng: Hồi trước mình thấy cô Nhạn cũng có ôn luyện cho mấy bạn thì vào các trường âm nhạc. Không biết bây giờ thì sao, bạn gọi hỏi cô nhé!

Lưu Ly
Lưu Ly

Mình cũng đang học cô Nhạn nè.
Cô Nhạn ngoài dạy tại nhà học viên cũng có mở lớp dạy tại Thủ Đức đó các bạn. Nếu qua lớp thì học phí sẽ rẻ hơn so với cô đến dạy tại nhà.
Nếu các bạn mà muốn theo học lâu dài và có hướng nâng cao trình piano thì nên học cô, vì mình thấy các trung tâm họ chỉ dạy tới mức vừa phải thôi chứ không nâng cao được (vì mình cũng từng học trung tâm từ nhỏ nên biết).
Vài lời chia sẽ cùng các bạn!…

A Đẹp Trai
A Đẹp Trai

Mình cũng muốn học piano lắm mà không có thời gian 🙁

Mẹ bé Bi
Mẹ bé Bi

Cô Nhạn đang dạy tại nhà cho bé con nhà mình. Học phí là 250k/buổi nhé! (cô lấy tiền luôn trong buổi hôm đó). Nếu các bạn muốn tiết kiệm thì có thể đăng ký học vào các giờ trong khoảng 13h-15h các ngày trong tuần (ngoại trừ T7 và CN) thì sẽ giảm xuống còn 200k/buổi. Hoặc nhà nào có 2 người học (vẫn đảm bảo 1 cô 1 trò), hoặc học 2 buổi trong tuần vẫn được giảm học phí xuống còn 200k/buổi.
Mọi người có thể xem ở đây nè: hadongvy.com/p/hoc-phi.html

Unknown
Unknown

Mình vừa mới đổi lại sdt trong bài viết nhé. Vì cô Nhạn đang dạy không tiện nghe đt nên có gì các bạn cứ gọi vào sdt văn phòng để đăng ký học hén.