Cảm nhận của 1 thành viên cũ mạng lưới bán hàng đa cấp

Cảm nhận của 1 thành viên cũ mạng lưới bán hàng đa cấp

Bài viết này là cảm nhận riêng của một bạn từng là thành viên của mạng lưới bán hàng đa cấp ở Việt Nam. Hy vọng sẽ có ích cho các bạn!

Nếu bạn đã từng tham gia vào hoạt động đa cấp ở Việt Nam, bạn sẽ nhận ra một điều rằng thời gian đầu bạn sẽ thấy “ÔI NÓ QUẢ THẬT LÀ QUÁ TUYỆT VỜI”. Năng lượng của bạn lúc nào cũng ở đỉnh cao, bạn sẵn sàng làm làm làm theo những gì mà cấp trên của bạn truyền xuống. Bạn lao vào, lao vào như 1 con THIÊU THÂN, sẵn sàng sống chết với lửa. Mặc dù nếu bạn đủ thông minh thì bạn sẽ thấy tỉ lệ chết là rất cao.

Cảm nhận của 1 thành viên cũ mạng lưới bán hàng đa cấp

Có một điều lạ rằng: Sau một thời gian tham gia tự dưng năng lượng của bạn lại giảm xuống. Bạn cảm thấy: MỆT MỎI, CHÁN NẢN, CẢM THẤY MẤT HỨNG và NHIỆT. Bạn đặt ra câu hỏi này cho cấp trên của bạn. Bạn sẽ chỉ nhận lại 1 câu trả lời đại loại như: Em chưa thật sự cố gắng, Cố gắng lên em thành công sắp đến rồi, Thất bại là mẹ thành công, Trên con đường tiến tới thành công là đầy sỏi đá,… bla bla và rất nhiều câu nói khác nữa. Bạn thấy động lực mình lại lên, mình có 1 NIỀM TIN rằng mình sẽ thành công tại môi trường này. Bạn lại lao vào làm làm làm như một con THIÊU THÂN chờ đợi cái chết.

Nếu bạn là con người MAY MẮN có thời gian quay lại và ngắm nhìn lại mình đã THẢM HẠI và TÊ TÁI để rồi biết RÚT LUI và DỪNG LẠI đúng lúc thì xin chúc mừng bạn. Không phải tuyến trên của bạn sai, cũng không hẳn là do bọn nó LỪA BẠN HẠI BẠN. Mà do chính bạn chưa biết MÌNH LÀ AI, MÌNH CẦN GÌ, và quan trọng nhất là ĐIỂM MẠNH của bạn là gì. Bạn chưa biết mình mạnh cái gì mà cứ lao vào cuộc chiến chẳng khác nào con thiêu thân lao vào bóng đèn một cách ngu dốt.

Tranh biếm họa bán hàng đa cấp

Mình khuyên các bạn thay vì là những con thiêu thân lao ra môi trường thì hãy ngồi tĩnh lặng và suy ngẫm xem xét lại chính mình nhiều hơn. Hãy đào sâu vào bên trong mình hiểu mình thật sự là ai, mình cần gì, cuộc sống sinh ra mình để làm gì, đâu là điểm mạnh, điểu yếu…. Bạn sẽ dễ dàng tiến bước trên con đường thành công mà không bị lạc lối.
Hãy lựa chọn một cách thông minh. Hạnh phúc và Thành công sẽ luôn đồng hành bên bạn!

Bài viết này không có ý chê bai ĐA CẤP ở Việt Nam hay bất kỳ công ty ĐA CẤP nào. Mình chỉ muốn các bạn có 1 góc nhìn nhận RÕ RÀNG và CHÍNH XÁC về CHÍNH MÌNH mà thôi. Bài viết cũng không có ý đả kích các bạn tham gia đa cấp. Nó chỉ có tính tương đối cảm nhận về một thành viên cũ của MẠNG LƯỚI ĐA CẤP mà thôi.

King Rich
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận