Biến CẬU NHỎ thành CẬU TO dễ dàng (hài hước)

Biến CẬU NHỎ thành CẬU TO dễ dàng (hài hước)

Số là mới đây em được tag vào post có quảng cáo 1 dụng cụ làm to “cậu nhỏ” ngay lặp tức với giá khuyến mãi giảm 70% chỉ còn 500.000 VNĐ. Em cảm thấy dụng cụ này cần thiết và giá cả hợp lý nên đã quyết định gom hết số tiền dành dụm được để đặt hàng. Em hy vọng rằng nó sẽ giúp em cải thiện cho bằng chú bằng anh. Em cũng đã kể cho bạn gái nghe và cô ấy cũng kỳ vọng lắm.

Công cụ biến cậu nhỏ thành cậu to hài hước

Một tuần sau đặt hàng, vẫn không thấy, hai tuần vẫn không thấy. Một tháng lo lắng, hồi họp và chờ đợi, cuối cùng thì em cũng nhận được 1 thùng hàng. Em mừng mừng rỡ rỡ, em nhẹ nhàng nhẹ nhàng, em cẩn thận tháo từng miếng băng keo, nhưng khi mở được ra thì than ôi, trước mắt em chỉ thấy 1 cái kính lúp của Trung Quốc.
Người nông dân bây giờ biết phải làm sao, em phải ăn nói thế nào với bạn gái của mình? Em quyết định rồi, em sẽ kiện công ty bán hàng lừa đảo kia.

— ^_^ —

Em còn đòi kiện tụng cái gì, người ta quảng cáo đúng mà. Em cầm lên thử đi, với cái kính lúp này thì cái gì cũng có thể to ra chứ đâu chỉ riêng cậu nhỏ. Nó cấu tạo là một thấu kính rìa mỏng nên có thể biến mọi cậu nhỏ thành…. cậu lớn và lớn bao nhiêu thì phụ thuộc vào khoảng cách đặt kính lúp đến cậu nhỏ. Mà tốt nhất là em nên tặng nó cho bạn gái mình và hướng dẫn cô ấy cách sử dụng.
Haizz, thật đáng thương cho em nó, muốn một lần hy sinh đời bố cũng cố đời con mà cũng không được. Cũng cái tội ham hố, vì ham nên mới hố! Thôi thì có sao để vậy người ơi!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận